Đánh giá cách Active Crack Office 2010 tốt nhất hiện nay

Bình luận về Cách Active Crack Office 2010 vĩnh viễn tốt nhất hiện nay là chủ đề trong content hôm nay của Kí tự đặc biệt Hakitoithuong.vn. Đọc content để biết chi tiết nhé. Như các bạn đã biết thì Active Office 2010 Professional Plus vĩnh viễn hay Crack Office 2010 mọi phiên bản khác sẽ là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi.. Theo dõi bài viết để biết cách Active bản quyền Office 2010 vĩnh viễn nhé! Một điều làm nên sự thu hút của bài viết này đó chính là cách crack mà chúng tôi chia sẻ rất đơn giản, ai cũng có thể làm được, kể cả những người không có tí kinh nghiệm gì về máy tính cả.

crack-office-2010

Khái quát về Office 2010 Professional Plus

Office 2010 Professional Plus là một trong những phiên bản của Office 2010 được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm này đang phục vụ người dùng với một số công cụ tuyệt vời như MS Word, Excel và PowerPoint, v.v.

Giao diện của Office 2010 Professional Plus tương tự như MS office 2007, nó cũng được trang bị tùy chọn Lưu và Chia sẻ cho phép bạn lưu và chia sẻ tệp cho đồng nghiệp.

Microsoft Office 2010 Full Active bổ sung các cải tiến mới giúp người dùng chỉnh sửa các tệp âm thanh và video trong Microsoft PowerPoint 2010 mà không cần sử dụng các công cụ chỉnh sửa bên ngoài.

Lý do phải crack office 2010?

Crack office 2010 là việc mà người sử dụng office 2010 cần làm để sử dụng được full chức năng của phần mềm này. So với việc bỏ tiền ra mua key Office 2010 để kích hoạt, thì sử dụng các phần mềm crack active office 2010 được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng hơn, bởi vì nó miễn phí.

Ngoài ra khi Crack office 2010 sẽ giúp bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo yêu cầu kích hoạt xuất hiện trên màn hình. Và giúp quá trình sử dụng Office để soạn thảo, làm việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Crack Office 2010 bằng Office 2010 Toolkit

Trước khi thực hiện các bạn cần lưu ý một điều như sau. Đó là các bạn hãy thực hiện thao tác các bước một cách chính xác. Nếu bước nào chưa hiểu hay chưa thành công. Thì các bạn nên đọc lại kĩ phần này một lần nữa rồi thực hiện lại. Và bây giờ chúng ta bắt đầu thực hiện crack office 2010 nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải phần mềm Office Toolkit mới nhất tại đây: Download Office Toolkit 

Bước 2: Tiếp theo sau khi download phần mềm Toolkit về xong. Các bạn tiến hành giải nén và click chuột phải vào file Toolkit và chọn Run as administrator

Bước 3: Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Bước 4: Các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack xong, sau khi hiện thông báo successful thì là đã hoàn tất và thành công các bạn nhé.

Crack Office 2010 có an toàn không?

Khi các bạn thực hiện crack office 2010 theo cách trên. Thì câu hỏi đặt ra là liệu có an toàn và bảo mật cho máy tính của mình không. Thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Với cách thực hiện crack này không bị ảnh hưởng gì tới hoạt động của máy tính cũng như bảo mật cả.

Các bạn yên tâm và sử dụng nó một cách hoàn toàn miễn phí. Vì đây là cách đã được rất nhiều người sử dụng và thành công. Cũng như cho biết máy tính của họ đã hoạt động rất ổn định và an toàn trong thời gian giài rồi.

Ngoài phần mềm Office Toolkit trên thì các bạn cũng có thể tham khảo qua một số phần mềm crack office 2010 như: Auto KMS và EZ – Activator. Đây cũng là một trong những phần mềm crack office 2010 cực kỳ hữu ích.

Active Crack Office 2010 KMService

Cách active office 2010 kmservice là cách kích hoạt bản quyền mà mình vẫn thường xuyên sử dụng. Mình đã tích hợp sẵn trong bộ cài hoặc bạn có thể download phần mềm active office 2010 tại link dưới:

Link Google Drive

Bước 1: Chạy file “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG.exe” bằng quyền admin trong thư mục “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG(dung cai nay)“.

Active Crack Office 2010 KMService 1

Bước 2: Chọn “Install / Uninstall KMService”.

Chọn “Install / Uninstall KMService”.

Bước 3: Chọn “Y” để tiếp tục. Cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kỳ để thoát.

Chọn “Y” để tiếp tục. Cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kỳ để thoát

Bước 4: Chọn “Activation Office 2010 VL”

Chọn “Activation Office 2010 VL”

Bước 5: Bạn ấn số 1 ( nếu yêu cầu ) rồi bạn chờ đợi quá trình active office 2010 cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kì để thoát nhé.

Bạn ấn số 1 ( nếu yêu cầu ) rồi bạn chờ đợi quá trình active office 2010 cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kì để thoát nhé.

Active Office 2010 bằng Toolkit

Activate Office 2010 toolkit cũng là một trong những cách kích hoạt bản quyền Office 2010 được nhiều bạn tìm kiếm. Mình cũng đã tích hợp sẵn trong bộ cài rồi nhé. Hoặc bạn cũng có thể tải ở link trên nhé.

Để thực hiện các bạn làm như sau:

Bước 1: Tải Office 2020 Toolkit theo link bên trên.

Bước 2: Chạy file “Office 2010 Toolkit.exe” trong thư mục Office 2010 toolkit bằng quyền admin.

Bước 3: Tại giao diện phần mềm bạn chỉ việc chọn “EZ-Activator” và chờ đợi kết quả.

Active Crack Office 2010 bằng CMD

Để có thể active Office 2010 bằng CMD các bạn làm như sau.

Bước 1: Chạy CMD bằng quyền Administator.

Bước 2: Copy và Paste đoạn code dưới đây vào cmd và chờ đợi kết quả.

if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14”

if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14”

cscript //Nologo OSPP.VBS /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB

cscript //Nologo ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc&cscript //nologo ospp.vbs /act&timeout 5&start winword&exit

@

Sử dụng công cụ Activation Script 1.1

Activation Script là phần mềm active Office 2010 hiệu quả hoạt động dựa trên CMD, khá giống với cách đầu tiên. Sau khi khởi động, công cụ này sẽ được điều khiển bằng các phím trên bàn phím, thao tác khá đơn giản.

Link download : Activation Script

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Sau khi download công cụ này về máy, các bạn tiến hành giải nén

Bước 2: Click đúp vào file Microsoft.Activation.Script.v1.1.cmd hoặc click chuột phải và chọn Run as Administrator. Giao diện của công cụ sẽ hiện ra như hình bên dưới

Thao tác của công cụ này sẽ thông qua việc bấm các phím trên bàn phím. Trong đó, 4 phím cơ bản được sử dụng để Active Windows và Office bao gồm:

A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật số

B : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38

C : Active Windows và Office online qua KMS

D : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Để Crack bản quyền Office 2010 bạn hãy bấm phím C

Lưu ý:

Các công cụ active office 2010 này thường bị các phần mềm diệt virus và Windows Defender nhận diệt nhầm là gây hại cho máy tính. Tuy nhiên, mình đã test qua tất cả và cũng chưa thấy ai phàn nàn gì về các công cụ này. Do đó, bạn cứ yên tâm sử dụng và tạm thời tắt các hệ thống bảo vệ trước khi giải nén và khởi động công cụ crack

Sau khi kích hoạt bản quyền Office 10 thành công, bạn có thể xóa các file phần mềm này đi và bật lại các phần mềm diệt Virus và Windows Defender, bản quyền của Office 2010 vẫn được giữ nguyên

Nếu công cụ bạn lựa chọn active không thành công, bạn có thể sử dụng sang các công cụ khác. Trong các công cụ trên thì KMSPico chắc chắn hoạt động.

Lời kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách crack office 2010 đơn giản nhất. Hi vọng với cách crack này sẽ giúp cho các bạn, đặc biệt là các bạn nữ và các bạn không sành về IT. Cũng có thể tự tay thực hiện thao tác kích hoạt office 2010 một cách trôi chảy nhất. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên SHARE bài viết đến tất cả bạn bè để mọi người cùng biết nhé.