Đánh giá cách Active Crack Office 2019 thành công mới nhất

Tổng hợp các cách Active Crack Office 2019 thành công 1000% mới nhất là ý tưởng trong content bây giờ của Tên game hay Hakitoithuong. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Có phải bạn đang tìm cách Crack Office 2019 phiên bản mới nhất? Bạn muốn sử dụng vĩnh viễn bộ công cụ văn phòng này?

Thì trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách active Office 2019 thành công 100%. Bạn sẽ dễ dàng kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2019 Professional Plus và các phiên bản khác.

crack-office-2019

Các tính năng nổi bật của Office 2019

Trên Office 2019, Microsoft đã bổ sung hàng loạt tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint, …. Đặc biệt, OneNote đã chính thức bị “khai trừ”.

Hỗ trợ dịch văn bản

Trên Word 2019, Excel 2019 và PowerPoint 2019, gã khổng lồ xứ Redmond đã thêm một tính năng mới có tên Microsoft Translator, cho phép người dùng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn.

Để truy cập tính năng, đầu tiên bạn mở file tài liệu cần dịch, sau đó tìm và mở tab Review => nhấn vào nút Translate and Language.

Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói

Tính năng đáng chú ý tiếp theo trên bộ Office mới nhất của gã khổng lồ phần mềm là Word 2019. Theo đó, chương trình soạn thảo văn bản được bổ sung thêm Focus Mode (chế độ lấy nét), được thiết kế để giúp người dùng tập trung, ít bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trên giao diện.

Ngoài ra, Word 2019 cũng được bổ sung các công cụ Học tập mới bao gồm: công cụ chuyển văn bản thành giọng nói, giãn cách văn bản và công cụ dịch. Và cuối cùng người dùng Mac có thể tùy chỉnh thanh Ribbon.

Quản lý email dễ dàng hơn với Outlook 2019

Tương tự như Word 2019, Outlook 2019 cũng được bổ sung chế độ Focus mới có tên “Hộp thư đến tập trung”, giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và soạn email. Đặc biệt, người dùng đã có thể sử dụng lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong email và thẻ danh bạ.

Ngoài ra, Outlook cho Windows đang thêm thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Phiên bản Mac bổ sung nhiều mẫu email mới và tính năng lập lịch gửi email sau.

Active Crack Office 2019 bằng CMD

Đây được coi là phương pháp rất an toàn, không gây ảnh hưởng gì cho máy tính, quá trình thao tác cũng không quá khó khăn, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới

Bước 1: Click vào liên kết: https://bit.ly/3fxQaBk và sao chép dòng code bên trong đó

Bước 2: Tạo 1 file text tại màn hình máy tính bằng cách nhấn chuột phải chọn New → Chọn Text Document.

Bước 3: Dán các dòng code vừa copy vào file Text vừa tạo, sau đó Chọn File → Save as..

Bước 4: Lưu file text dưới với định dạng .cmd ( ở đây mình lưu là activator.cmd) sau đó click vào Save

Bước 5: Click chuột phải vào file activator.cmd vừa lưu, chọn Run as Adminitrator (click đúp chuột sẽ không active thành công đâu)

Bước 6: Chờ quá trình active diễn ra trong vài phút.

Sau khi Active thành công, dòng chữ Product activated successfully sẽ xuất hiện

Sử dụng Activate AIO Tools để Crack Office 2019

AIO Tools là một công cụ chuyên dụng được sử dụng để active các sản phẩm của Microsoft bao gồm Windows và Office. Công cụ này có thể được sử dụng để active bản quyền Office 2019 dễ dàng và nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải Activate AIO Tools về máy theo link →Tại đây , sau đó giải nén.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Activate AIO Tools… →chọn Run as administrator. (nếu bạn chỉ click đúp vào file này thì nó sẽ không hoạt động)

Bước 3: Khi giao diện công cụ xuất hiện, bạn nhấn phím để convert (nếu bạn sử dụng bản Office Volume thì bạn có thể bỏ qua bước này và bước 4)

Bước 4: Nhấn Phím để tiến hành conver Office 2019 như hướng dẫn

Quá trình Convert sẽ diễn ra trong vài phút. Sau khi hoàn thành sẽ có thông báo như bên dưới, bạn hãy bấm 1 phím bất kỳ để kết thúc convert, chuyển sang bước crack

Bước 6: Bấm phím để tiến hành active

Bước 7: Nhấn phím để crack Office

Bước 8: Nhấn phím T để tiếp tục.

Bước 9: Quá trình active sẽ diễn ra trong chục giây. Sau khi kích hoạt bản quyền thành công (thông báo như hình bên dưới), bạn bấm hãy 1 phím bất kỳ để thoát.

Bây giờ, Office 2019 của bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong 180 ngày. Để có thể sử dụng vĩnh viễn bạn cần làm thêm 1 vài thao tác theo hướng dẫn dưới đây để tự gia hạn bản quyền

Bước 10: Nhấn phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

Bước 11: Khi có thông báo như hình bên dưới là bạn đã tạo tác vụ tự động gia hạn thành công. Bấm một phím bất kỳ để thoát.

Bước 12: Bấm phím số 8 để thoát hoàn toàn công cụ.

Như vậy là bạn đã active xong bộ công cụ Ms Office 2019. Có vẻ hơi nhiều bước những quá trình thực hiện lại khá đơn giản, chỉ việc bấm vài phím là xong.

Sử dụng KMSpico để Crack Office 2019

KMSPICO là công cụ được sử dụng để active tất cả các phiên bản Office 2019 dễ dàng, nhanh chóng. Đây là công cụ dễ sử dụng , an toàn tuyệt đối cho máy tính. Dù bị các phần mềm diệt virus và Windows Defender nhận nhầm là độc hại nhưng mình vẫn chưa thấy ai kêu là phần mềm này gây hại cho máy tính.

Link download: KMSpico

Hướng dẫn sử dụng 

Bước 1: Tắt các phần antivirus và Windows Defender

Bước 2: Tải phần mềm về máy và giải nén

Bước 3: Cài đặt phần mềm (chỉ ấn Next và Install vào lần là xong)

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy tìm kiếm KMSPico trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và chạy phần mềm

Bước 5: Khi giao diện công cụ xuất hiện, bạn chỉ cần click vào nút màu đỏ như hình bên dưới

Phần mềm sẽ chỉ cần vài giây hoạt động và MS Office 2019 Professional Plus hay bất kỳ phiên bản nào cũng sẽ được active vĩnh viễn.

Lời kết

Như vậy là trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn 3 phương pháp Crack Office 2019 an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình active, hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé!

Chúc các bạn thành công.