Tải Game

Giới Thiệu Trái Ác Quỷ

07/05/2018

Trái ác quỷ cũng như một trang bị, khi thuyền viên sử dụng sẽ được thể hiện bằng kỹ năng trong trận chiến. Trái Ác Quỷ cũng được chia phẩm, mỗi trái có sức mạnh riêng. Ngày hôm nay, Nami xin gửi tới bài hướng dẫn trang bị Trái Ác Quỷ như thế nào và sức mạnh ra sao.

A. Cách Thu Thập Trái Ác Quỷ

- Trên giao diện chính, click chọn "QUÁN RƯỢU"

- Tại giao diện "QUÁN RƯỢU", click chọn thẻ "THU THẬP." Tại đây bạn có cơ hội thu thập Trái Ác Quỷ bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Có 3 loại Thu Thập là THƯỜNG, HIẾM, SIÊU HIẾM tương ứng với số lượng Xu cần và thời gian để có thể nhận miễn phí khác nhau, đồng nghĩa với việc phẩm chất trái nhận được cũng khác nhau.

 

B. Trang Bị Trái Ác Quỷ

- Đầu tiên, trên giao diện chính vào TRANG BỊ, giao diện TRANG BỊ hiện ra

- Chọn thẻ T.Ác Quỷ. Ở giao diện này, bạn có thể chọn Trái Ác Quỷ dùng cho tướng tương ứng.

 

C. CƯỚNG HÓA TRÁI ÁC QUỶ

- Thuyền trưởng có thể Cường Hóa Trái Ác Quỷ bằng cách click vào "CHI TIÊT"

- Trái Ác Quỷ sử dụng chính Trái Ác Quỷ để nâng cấp. Khi giao diện nâng cấp hiện ra, click chọn những Trái muốn đặt vào ô nâng cấp (những trái này sẽ biến mất để nâng cho trái ban đầu muốn tăng cấp).

- Nếu không muốn tốn thời gian có thể click chọn “Tự thêm”, hệ thống sẽ chọn random trong những trái đang không được trang bị cho tướng và từ phẩm thấp trước, phẩm cao sau. Chọn “Cường Hóa” để tiến hành nâng cấp Trái Ác Quỷ.

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ