Review link tải Driver Booster 6 Pro Full key mới nhất 2021

Phân tích và Share link Tải Driver Booster 6 Pro Full key mới nhất 2021 là ý tưởng trong content hôm nay của Kí tự đặc biệt Hakitoithuong.vn. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Như các bạn đều biết thì Driver Booster 6 là một công cụ cập nhật trình điều khiển được rất nhiều người trên thế giới sử dụng, đặc biệt là với những người có sở thích chơi game PC.

Công cụ này khả năng cập nhật nhanh, an toàn và tự động, bên cạnh đó còn tích hợp tính năng sửa lỗi thiết bị. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn link download IObit Driver Booster 6 Pro mới nhất, kèm key Driver Booster 6 giúp bạn dễ dàng kích hoạt bản quyền cho phần mềm này.

driver-booster-6

Tổng quan về Driver Booster 6

Driver Booster 6 là một phiên bản của phần mềm cùng tên là Driver Booster được sản xuất bởi công ty IObit. Đây là một phần mềm được sử dụng để update driver phổ biến tại Việt Nam, và trên thế giới. Phần mềm này có khả năng cập nhật tất cả các driver cũ, hỏng hay còn thiếu nhanh chóng chỉ với một click chuột.

Bằng cách cung cấp các driver thông qua kiểm tra WHQL của Microsoft và tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc của IObit, Driver Booster 6 đảm bảo tính chính xác và bảo mật của quá trình cập nhật driver. Ngoài ra, Driver Booster 6 còn cung cấp dịch vụ cập nhật driver tự động để download và cài đặt driver khi máy tính nhàn rỗi, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi làm việc.

Điều đáng chú ý nhất là Driver Booster 6 bổ sung tính năng hoàn toàn mới – đó là Boost, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất bằng cách tăng tốc hệ thống chỉ với một thao tác chuột đơn giản. Các công cụ hữu ích trong Driver Booster 6 còn hỗ trợ người dùng khôi phục hệ thống, xem thông tin hệ thống và sửa chữa các sự cố thông dụng nhưng phiền toái như âm thanh, sự cố mạng, độ phân giải kém và lỗi thiết bị.

Link tải IObit Driver Booster 6.6

Link Drive

Key bản quyền

2C280-9605C-CC26F-25D46
FB195-1689F-D0112-78446
A333E-3ADA3-7702D-3CE46

Yêu cầu hệ thống: 

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu 1GB trống
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024*768

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster 6

Bước 1: Download phần mềm về máy và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click vào file … để tiến hành cài đặt. Khi giao diện cài đặt xuất hiện, click vào Install để bắt đầu cài đặt

Bước 3:  Tick vào No, thanks để không cài đặt trình duyệt Opera. Sau đó, click vào Next để tiếp tục.

Bước 4: Chờ đợt quá trình cài đặt diễn ra trong 1 vài phút

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn click vào No,thanks

Bước 6: Click vào dấu X ở góc phải màn hình để tắt phần mềm đi. Lưu ý: không được click vào nút Scan Now

Hướng dẫn nhập key Driver Booster

Bước 1: Bật phần mềm lên. Khi giao diện của phần mềm xuất hiện, bạn hãy click vào hình chìa khóa bên cạnh mục Active Now

Bước 2: Click vào mục Enter License

Bước 3: Copy 1 trong số các Key ở trên bên và Paste vào đó. Sau đó click vào OK.

Khi có thông báo như hình bên dưới là thành công rồi đấy.

Nếu các key bên trên không hoạt động, bạn có thể tham khảo bản Repack đã được active sẵn, không cần phải nhập key bản quyền

IObit Driver Booster Repack

Link download: Link Drive

Sau khi download về máy, bạn chỉ cần giải nén và cài đặt phần mềm như bình thường là có thể sử dụng được ngay với đầy đủ tính năng. Bản Repack này đã được bẻ khóa bản quyền sẵn, do đó bạn không cần phải sử dụng key hay các công cụ crack để kích hoạt bản quyền.

Lời kết

Như vậy là trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn về phần mềm Driver Booster 6 bản mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt và active công cụ này. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!