Chia sẻ Link Tải trọn bộ 181 Game NEOGEO Full Giả Lập mơi

Đánh giá Hướng dẫn Tải trọn bộ 181 Game NEOGEO Full Giả Lập mới nhất là chủ đề trong nội dung bây giờ của Tên game hay Hakitoithuong. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Theo dõi bài viết để biết chi tiết link download nhé.

game-neogeo

Tổng quan về NeoGeo

NeoGeo là một họ phần cứng trò chơi video được phát triển bởi SNK. Trên thị trường từ năm 1990 đến 2004, thương hiệu bắt nguồn từ việc phát hành một hệ thống arcade, Neo Geo MVS và đối tác giao diện điều khiển gia đình của nó, Neo Geo AES. Cả hệ thống arcade và bảng điều khiển đều mạnh mẽ vào thời điểm đó và AES cho phép khả năng tương thích hoàn hảo của các trò chơi được phát hành cho MVS.

Tuy nhiên, mức giá cao cho cả bảng điều khiển AES và các trò chơi của nó đã ngăn không cho nó cạnh tranh trực tiếp với những người cùng thời, Sega Genesis, Super NES và Turbo-Grafx 16. Tuy nhiên, arcade MVS đã trở nên rất thành công tại các cửa hàng ở Nhật Bản và Bắc Mỹ.

Hệ thống này đã tạo ra một số loạt game dài và được giới phê bình đánh giá cao, chủ yếu là các máy bay chiến đấu 2D, bao gồm Fatal Fury , Art of Fighting , Samurai Shodown và The King of Fighters , cũng như các trò chơi phổ biến trong các thể loại khác như Metal Slug và Basketball Stars . Vào tháng 12 năm 2012, SNK Playmore đã phát hành một giao diện điều khiển cầm tay dựa trên AES ban đầu, THE Neo-Geo X.

Link Download NEOGEO FULL PC

https://www.fshare.vn/file/1UVNCEREDFP2

Pass giải nén:cau2nhala

– Tất cả đầy đủ 181 game giả lập Neo Geo.

– Dung lượng khoảng 1.91 GB

https://www.fshare.vn/file/Q9SVUCSPX85N

(Pass giải nén:1232549)

Hướng dẫn cài đặt Neogeo Full

– Khi tải về trọn bộ Neogeo 181 Rom Games đã kèm giả lập sẵn rồi nên bạn chỉ cần sử dụng file NeoRageX HD.exe để chơi game.

– Trọn bộ NeoGeo 181 Game đã chọn sẵn 4 nút phím thường (ASDF), phím hotkey (ZXCV). Để chỉnh lại các nút trong phần chọn Control bên menu tay phải:

  • F11: Lưu game nhanh (Quick Save Game)
  • F12: Tải game nhanh (Quick Load Game)

– Ngoài ra còn có các nút khác trong bộ full Neogeo 181 game

  • Phím 1, 2: Bắt đầu chơi game
  • Phím 3, 4: Chỉnh mạng, thêm thẻ game