Tìm hiểu về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc cập nhật mới nhất 2022

Kiến thức cần biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc ngon nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Phần nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân đề cập, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh tương tự như các ưu bất lợi của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức chẳng phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông tới tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo thiết bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá Bí quyết thu được thông tới tiến độ chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần phải dùng đến đá thăng bậc để cải thiện cấp bậc của thẻ bài. Lúc tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kĩ năng không giống nhau và người chơi có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng tương tự đá thăng bậc.

các chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ áp dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính ưu việt giúp cho cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các khả năng không giống nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách tốt nhất.

vật dụng nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng cách ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật các chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương khác biệt dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm phổ biến chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ cần được vượt tới vô số thử thách ưu thế khác nhau. Ngoài ra phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ cực kì lôi cuốn và cực kì quan trọng cho tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành trang bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thu hút.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ rộng rãi server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các tính năng nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có khả năng nhận được những trách nhiệm đặc biệt và cần được cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có nguy cơ chiến đấu và dứt. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thu hút.

Đảo trời là 1 tính năng cũng thú vị không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Địa chỉ đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu cũng giống như những con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động miêu tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, diễn tả được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và thu hút với các nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng những trận chiến yên cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi các trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Ví như bạn ưng ý thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.