Cách Tạo Phòng Left 4 Dead 2 Cho Nhiều Người Chơi Nhanh Nhất

Left 4 Dead 2 là một trò chơi bắn súng được hàng ngàn người yêu thích. Tựa truyện nhân vật phải chống chọi với sự tấn công của Zombie mang tới giây phút giải trí kích tính. Thế nhưng, với những game thủ mới thì cách tạo map Left 4 Dead 2 vẫn còn gây ra khá nhiều khó khăn. Điều đó sẽ khiến cuộc vui của game thủ bị giới hạn đi rất nhiều.

Cách tạo phòng Left 4 Dead 2 đơn giản theo từng bước

Các bộ map trong Left 4 Dead 2 mang tới không gian giải trí rộng lớn và đa dạng hơn cho người dùng. Thế nhưng, để tự tạo map Left 4 Dead 2 thì không phải người chơi nào cũng làm được. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết để có được một bản đồ giải trí thú vị, đúng với tinh thần của trò chơi.

Bước 1: Người chơi truy cập vào trò Left 4 Dead 2, ở mục Options chọn đến Keyboard/Mouse. Tiếp tục, người dùng chọn Developer Console. Nếu như chưa Enable thì người dùng chọn tiếp Enable.

*

Hướng dẫn cách tạo map Left 4 Dead 2 đơn giản

Bước 2: Ở trên màn hình có một mục là Console, người dùng muốn thực hiện cách tạo map Left 4 Dead 2 thì gõ từ khóa là tựa game vào đó.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thất bước thứ 2 một cách chính xác, người dùng tạo các lệnh như sau:

sv_lan 1

sv_allow_lobby_connect_only 0

net_start

map ….

Khi chọn bản đồ, người dùng phải đánh thêm dấu cách để bản đồ đó hiển thị lên màn hình. Với map nào có VS ở cuối thì cần đánh vào là Versus. Như vậy, người chơi đã hoàn thành cách tạo map Left 4 Dead 2 vô cùng dễ dàng, chính xác.

Cách tạo phòng chơi trong Left 4 Dead 2

Bước 1: Chọn chế độ chơi

Bước đầu tiên, người chơi phải chọn được chế độ chơi cho mình trước khi tạo phòng. Truy cập vào game, ở giao diện chính chọn bất cứ chế độ nào người dùng yêu thích.

*

Chọn chế độ chơi trước khi tạo phòng Left 4 Dead 2

Tiếp đến, muốn tạo được phòng trong Left 4 Dead 2 thì người chơi chọn mục tham gia chơi cùng với bạn bè (Play With Friends). Sau đó, người chơi tiếp tục chọn Setting, vào mục Campaign hoặc tạo mới Create New.

*

Chọn vào Campaign nếu muốn tiến hành xây dựng phòng trong trò chơi

Ở đây, người chơi có hai lựa chọn, muốn chơi ngoài thì cần phải nhấn Addon Campaign. Còn muốn chơi map có sẵn thì chỉ việc chọn bản đồ mình muốn. Hoặc có thể tham khảo cách tạo map Left 4 Dead 2 để thiết lập cho mình.

*

Người chơi có thể chọn map có sẵn hoặc chơi map ngoài tùy ý

Vậy là đã xong bước chọn chế độ chơi, người dùng phải thực hiện đúng các bước hướng dẫn đó trước khi chuyển sang bước thứ 2 trong cách tạo phòng Left 4 Dead 2. Nếu không thực hiện chính xác, khả năng thất bại là rất lớn.

Bước 2: Tạo map Left 4 Dead 2 khi thiết lập Permissions

Ở bước thứ 2, người chơi cần phải thiết lập Permissions. Cách tạo phòng Left 4 Dead 2 không khó nhưng cần phải đúng từng bước. Người chơi sử dụng một trong hai chế độ chơi là: Chỉ chơi với người thân quen (Friend-only), bạn bè hoặc chơi và giao lưu với những người lạ (Public).

*

Mỗi chế độ chơi sẽ có điểm thú vị khác nhau đang đợi người chơi trải nghiệm

Sau khi hoàn thành bước thứ 2 này, gần như người chơi đã hoàn thành việc tạo phòng cho mình. Trò chơi Left 4 Dead 2 mang tới trải nghiệm thú vị khi bạn được biến hình thành nhân vật chạy trốn sự tấn công của xác sống như trong các bộ phim hành động.

Bước 3: Sử dụng Lobby để tùy chỉnh

Bước thứ ba trong cách tạo phòng Left 4 Dead 2 đó là thiết lập cách tùy chỉnh tại Lobby. Trên giao diện trò chơi, người dùng bấm vào Create Lobby. Ở dưới đó sẽ có những tùy chỉnh như dưới hình ảnh sau:

Người chơi nên tùy chỉnh ở Lobby theo ý muốn của mình

Ý nghĩa của từng tùy chọn trong mục Lobby như sau:

Edit Game Setting: Đây là khu vực hỉnh sửa khi người dùng đã hoàn tất cách tạo map Left 4 Dead 2.Switch to Realism: Người dùng thay đổi từ chế độ Campaign thành chế độ mới Realism.Server Type: Đây là mục hiển thị các loại phòng có trong trò chơi.Official Dedicated: Khi khởi động game, đây chính là Server của Valve.Best Available Dedicated: Ở chế độ này, khi người chơi thoát game thì Sever đó cũng không bị biến mất.Local Server: Cho phép chơi rất nhiều người với nhau nhưng đòi hỏi mạng phải mạnh.

Các map Left 4 Dead 2 thú vị nhất

Left 4 Dead 2 ngày càng được nâng cấp để mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài việc học cách tạo map Left 4 Dead 2 thì chúng ta cũng nên biết đến bộ map được nhiều người yêu thích nhất. Các map này đều mang tới không gian giải trí thú vị, có nét riêng biệt cho mình.

Left 4 Dead 2 có rất nhiều map thú vị được người chơi yêu thích

Dưới đây là một số map được yêu thích:

7 Hours Late: Tự game Left 4 Dead 2 có 5 map phổ biến và rất được yêu thích. Chúng có đồ họa vô cùng đẹp mắt lại có diễn biến hấp dẫn. 7 Hours Late tái hiện lại khung cảnh sau một thời gian ngắn bị Zombie tấn công. Map này có nhiều nét tương đồng với màn chơi nguyên bản Dead Air.Night Terror: Người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ ở một khu rừng, nơi có chiếc cabin đặc biệt.Coal’d Blood: Diễn biến của trò chơi sẽ là khu vực của một mỏ than đang bị bỏ hoang từ khá lâu.Dame it: Người chơi hoạt động ở khu vực đập nước.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách tạo map Left 4 Dead 2 khá đơn giản, dễ thực hiện. Đây là một trò chơi thú vị, vì thế nên khám phá hết cả bản đồ để có trải nghiệm trọn vẹn nhất.