Đánh giá link tải Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack 2021

Bình luận Chia sẻ link tải Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack 2021 là chủ đề trong nội dung bây giờ của Kí tự đặc biệt Hakitoithuong.vn. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Như các bạn đều biết thì Warcraft III: Frozen Throne là game chiến thuật offline dành cho pc đã quá nổi tiếng và quen thuộc với các anh em đời đầu 9x rồi phải không nào.

warcraft-3-frozen-throne

Tổng quan về Warcraft 3 Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne là gói mở rộng cho Warcraft III: Reign of Chaos , một trò chơi video chiến lược thời gian thực của Blizzard Entertainment. Nó đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 01 tháng 7 năm 2003 cho Microsoft Windows và Mac OS X .

Frozen Throne được xây dựng dựa trên câu chuyện của Reign of Chaos và mô tả các sự kiện sau khi kết thúc trò chơi chính. Người chơi đơn mở ra từ viễn cảnh của hai nhân vật chính mới, người cai ngục Night Elf Maiev Shadowsong và hoàng tử Blood Elf Kael’Thas, cũng như nhân vật chính trở về Arthas Menethil.

Ngoài ra, bản mở rộng chứa Act I của một chiến dịch Orc riêng biệt, độc lập với cốt truyện chính với Blizzard phát hành Acts II và III thông qua bản vá vào tháng 12 năm 2003, lấy phản hồi của người chơi về Act I khi phát triển các chương này.

Bản mở rộng bổ sung thêm các đơn vị, tòa nhà và anh hùng mới cho mỗi phe, hai chủng tộc phụ trợ mới, năm anh hùng trung lập (với ba bản bổ sung sau được thêm vào) cũng như một số điều chỉnh về lối chơi và cân bằng. Các đơn vị biển được giới thiệu lại mà không có trong Reign of Chaos .

Phần chơi mạng nhiều người chơi Battle.net được mở rộng bằng cách bổ sung các gia tộc, giải đấu tự động và bản đồ mới và các kịch bản tùy chỉnh.

Lối chơi của game

Lối chơi trong Warcraft 3 rất đa dạng, phụ thuộc vào Map bạn đang chơi Frozen Throne cũng bao gồm một phiên bản cải tiến của chương trình World Editor có thể được sử dụng để tạo các bản đồ và kịch bản tùy chỉnh để chơi với máy tính hoặc người chơi khác.

World Editor cải tiến cho phép người dùng thực hiện nhiều công việc tùy chỉnh hơn liên quan đến các kỹ năng chỉnh sửa, cung cấp nhiều chức năng hơn trong trình kích hoạt, đơn vị mới, cài đặt bản đồ toàn cầu hơn và ba bộ gạch mới để làm việc. Người tạo hiện có thể liên kết nhiều bản đồ lại với nhau và khiến các sự kiện trên một bản đồ ảnh hưởng đến bản đồ khác.

Chiến dịch Orc được thực hiện đặc biệt với mục tiêu thể hiện những gì mà Biên tập viên Thế giới mới có khả năng.Mặc dù Blizzard không chính thức hỗ trợ Biên tập viên Thế giới, phiên bản Frozen Throne cung cấp nhiều tùy chọn và tài liệu hơn.

Nhiệm vụ trong game

Các nhiệm vụ chơi đơn đã được đưa ra nhiều mục tiêu khác nhau, từ việc kiểm soát nhiều đội quân cùng một lúc cho đến việc buộc người chơi phải thực hiện chỉ với một số lượng hạn chế.  Không giống như trong các trò chơi Warcraft trước đây , Blizzard không đưa Orc vào chiến dịch chính.

Theo nhà thiết kế cấp độ Tim Campbell, công ty đã không đưa ra được lý do dựa trên câu chuyện hợp lý tại sao Orc nên xuất hiện trong dòng câu chuyện chính. Thay vào đó, Blizzard quyết định tạo ra một chiến dịch dựa trên RPG nhiều hơn , tập trung vào việc kiểm soát một hoặc nhiều anh hùng trên một mạng lưới các bản đồ được liên kết với nhau.

Do đó, việc xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên và huấn luyện đơn vị không có trong hầu hết các chiến dịch trong khi các anh hùng có thể được tăng cấp vượt quá giới hạn 10 cấp thông thường. Chiến dịch orc chứa gần 40 vật phẩm được tạo riêng cho nó. Cả hai chiến dịch kết hợp thêm khoảng 40 giờ chơi trò chơi mới.

Khi chơi với máy tính trên bản đồ tùy chỉnh, giờ đây người chơi có thể chọn mức độ khó cho đối thủ máy tính. Khía cạnh nhiều người đã được mở rộng thuận với việc thực hiện các bộ tộc và các giải đấu tự động bao gồm một thời gian giới hạn 30 phút nghiêm ngặt.

Game Play

Warcraft III: Frozen Throne là một trò chơi video chiến lược thời gian thực, đưa người chơi điều khiển một nhóm các đơn vị và tòa nhà để đạt được nhiều mục tiêu khác nhau. Bản mở rộng tinh chỉnh lối chơi của trò chơi chính thay vì thay đổi nó.

Giới hạn thực phẩm và các yêu cầu bảo trì, xử lý một hình phạt về tăng tài nguyên khi có quá nhiều đơn vị hoạt động cùng một lúc, cả hai đều tăng nhẹ, dẫn đến khả năng huy động lực lượng lớn hơn và mạnh hơn. Chi phí của các tòa nhà cũng đã giảm, cho phép bắt đầu trò chơi nhanh hơn.

Hệ thống loại vũ khí và áo giáp đã được tân trang lại hoàn toàn và rất nhiều đơn vị đã thay đổi loại vũ khí hoặc áo giáp, và các loại vũ khí có hiệu quả và không hiệu quả đối với các loại áo giáp khác nhau so với Reign of Chaos .

Thay đổi về chi phí xây dựng và bổ sung các cấu trúc phòng thủ đầu trò chơi mới nhằm ngăn chặn các chiến thuật đầu trận dựa vào việc tấn công kẻ thù bằng các đơn vị anh hùng.

Ngoài các vật phẩm kho báu được tìm thấy trong trò chơi chính, kẻ thù giờ đây cũng sẽ để lại “rune” khi thất bại có thể được sử dụng để bổ sung sức khỏe hoặc mana.

Ngoài ra, Frozen Throne giới thiệu lại các trận hải chiến, đã từng xuất hiện trongWarcraft II: Tides of Darkness và bản mở rộng của nó , nhưng gần như hoàn toàn vắng mặt trong Warcraft III.

Hệ thống phe phái

Đối với mỗi phe, Frozen Throne bổ sung thêm một số đơn vị và tòa nhà mới, bao gồm cửa hàng do người chơi điều khiển,  và một anh hùng mới, một loại đơn vị mạnh mẽ mà mỗi đơn vị chỉ có thể được tuyển dụng một lần, mỗi phe. Để bổ sung cho cửa hàng mới, các đơn vị bình thường có thể được nâng cấp để mang vật phẩm.

Hai phe mới, Naga và Draenei, cũng đã được thêm vào. Tính năng Naga trong cả bốn chiến dịch và có các tòa nhà sản xuất và phòng thủ riêng cũng như các đơn vị độc đáo với các kỹ năng riêng biệt. Trong khi kẻ thù trong một số nhiệm vụ chơi đơn, người chơi có thể điều khiển chúng trong những người khác.

Mặt khác, Draenei chỉ được tìm thấy trong một trong các chiến dịch và được Blizzard phân loại là creep, tức là các đơn vị trung lập tấn công tất cả các bên như nhau. Bản mở rộng cũng đã thêm năm đơn vị anh hùng trung lập, một số trong đó xuất hiện trong các chiến dịch chơi đơn.

Các anh hùng trung lập có thể được sử dụng trong các bản đồ cận chiến thông qua Tavern, một tòa nhà trung lập được sử dụng để thuê họ. Quán rượu cũng có thể hồi sinh ngay lập tức bất kỳ anh hùng đã ngã xuống nào, với chi phí tài nguyên tăng, và giảm sức khỏe và mana của anh hùng được hồi sinh.

Cấu hình yêu cầu của Warcraft 3

Cấu hình tối thiểu để có thể chạy game

 • CPU: Pentium II hoặc Athlon equivalent
 • CPU SPEED: 400 MHz
 • RAM: 128 MB
 • OS: Windows 98/ME/2000/XP
 • VIDEO CARD: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 550 MB
 • CD-ROM: 4X CD-ROM

Cấu hình khuyên dùng

 • CPU: Pentium III/Athlon hoặc tốt hơn
 • CPU SPEED: 600 MHz
 • RAM: 256 MB
 • OS: Windows 98/ME/2000/XP
 • VIDEO CARD: 32 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 550 MB
 • CD-ROM: 4X CD-ROM

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Version 1.24e

Link downloda game: Link Drive

Hướng dẫn cài đặt game Warcraft 3

Bước 1: Tải file game

Bước 2: Copy file tải về vào thư mục bạn muốn lưu trữ game.

Bước 3: Tiến hành click chuột phải vào file tải và nhấn Extract Here hoặc Extract Folder để giải nén nhé.

Giải nén File vừa tải về để chơi Warcraft III nhé

Bước 4: Click vào file Frozen Throne để chơi thôi.

Lưu ý: Nếu muốn chơi bản 1.24e thì Click vào File có tên là 123e để chơi.