Khám phá nơi chơi Bleach vs Naruto 3.5 tại Hakitoithuong

Cùng khám phá nơi chơi Bleach vs Naruto 3.5 mới nhất hiện nay tại Hakitoithuong là chủ đề trong bài viết hôm nay của kí tự đặc biệt ff Hakitoithuong.vn. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Bleach vs Naruto 3.5 cùng với Bleach vs Naruto 2.6, Bleach vs Naruto 3.4, Bleach vs Naruto 3.3 đều là những tựa game mà gắn liền với rất nhiều tuổi thơ của nhiều anh em game thủ. Và so với các phiên bản khác thì đây là một phiên bản rất thú vị, và đáng để trải nghiệm.

Giới thiệu chung về Bleach vs Naruto 3.5

Game Bleach vs Naruto 3.5 là một tựa game nhập vai mà trong đó người chơi trở thành một trong những nhân vật trong game, có được sức mạnh của nhân vật và tham gia chinh chiến.

Đấu trường naruto 3.5 sẽ là một đấu trường với những màn chiến đấu gay cấn, nảy lửa. Người chơi sẽ sử dụng những kỹ năng, chiến thuật của mình để hạ gục đối phương trong trận chiến.

bleach-vs-naruto-3-5

Tại Naruto 3.5, người chơi sẽ được tự lựa chọn vai mà mình muốn nhập, nhân vật mà mình muốn hóa thân vào. Chính vì thế, đại chiến Naruto 3.5 chính là nơi mà các bạn có thể thỏa thích làm điều mình muốn và thể hiện được khả năng chiến đấu của mình.

Game Bleach vs Naruto 3.5 có những cập nhật mới gì

Mỗi một phiên bản mới của Bleach and Naruto tới với thế giới là một sự nâng cấp, thay đổi từ giao diện cho đến nhân vật, lối chơi,… Và đối với bleach vs naruto 3.5, những cập nhật mới trong game có thể kể đến như: Nâng cấp về hình ảnh, đồ họa trong game, các nhân vật được làm mới hơn, các background bắt mắt hơn; các nhân vật được cập nhập nhiều kỹ năng hơn.

Hướng dẫn chơi Bleach and Naruto 3.5

Khi chơi game naruto 3.5 bạn có thể chơi 1 mình hay chơi 2 người cùng bạn bè mình, hoá thân vào nhân vật Naruto đánh bại đối thủ.

Người 1:

  • Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ
  • Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh
  • Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt, phím O gọi nhân vật hỗ trợ.
  • Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

Người 2:

  • Sử dụng phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, phím Xuống để phòng thủ
  • Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh
  • Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ
  • Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5

Tải Game Naruto vs Bleach 3.5 về điện thoại máy tính

Download Naruto vs Nleach 3.5 về điện thoại máy tính không hề mất nhiều thời gian cũng như không mất phí để tải. Bạn tải game Naruto về điện thoại thông qua Appstore hoặc Google Play. Điện thoại cần đảm bảo đủ dung lượng để tải trò chơi về.

Tải game naruto 3.5 miễn phí về máy tính cũng khá nhanh chóng, chỉ cần bạn lấy link vs naruto vs bleach 3.5 mod. Download tại các trang web chuyên về game, tải về máy tính sau đó tham gia trận chiến trong game Naruto vs bleach 3.5, thể hiện hết tài năng chiến đấu của mình để đánh bại các đối thủ đáng gờm trong game.

  • Link Google Driver 1: https://drive.google.com/file/d/0B0-Yt7-vKpBqQ3pIRkkzQzhpdVk/view
  • Link Google Driver 2: https://drive.google.com/file/d/1TaZcF6Y4ASwX-tLPS2VoL8NklCrKBo0E/view

Lời kết

Như vậy là trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn toàn bộ thông tin mới nhất về game Naruto 3.5 này rồi đó. Các bạn hãy tham gia chơi ngay game bleach vs naruto 3.5. Với giao diện mới mẻ cùng dàn nhân vật được nâng cấp, bạn sẽ có nhiều những trải nghiệm thú vị, những màn chiến đấu mãnh liệt. Hãy chơi đại chiến naruto 3.5 để khám phá giới hạn của bản thân, tìm kiếm sức mạnh bấy lâu còn tiềm ẩn trong bạn nhé!