Chia sẻ Link Tải Through the Ages MOD APK 2.12.2 (Mở khóa)

Tìm hiểu Link Tải Through the Ages MOD APK 2.12.2 (Mở khóa) là chủ đề trong bài viết hiện tại của Kí tự đặc biệt Hakitoithuong.vn. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử đều có tính ảnh hưởng nhất định của họ. Người thì có trí thông minh vượt trội, tìm ra các định luật hấp dẫn. Người thì có khả năng chỉ huy chiến lược đánh thắng mọi trận chiến. Những thành tựu mà họ mang lại chính là cách để họ ghi tên mình vào lịch sử thế giới. Những bộ ác thiên tài đó chính những người thúc đẩy tiến bộ của nhân loại. Mang đến cho chúng ta một đời sống hiện đại như bây giờ. Khám phá Through the Ages và xây dựng đế chế của riêng bạn. AFC – Space Shooter, Block Mortal Survival Battle cũng là một vài trò chơi mà bạn nên chơi nếu muốn trải nghiệm nhiều game khác nhau.

Được xây dựng theo dạng board game phổ biến của phương tây với những thứ vui nhộn. Through the Ages chắc chắn sẽ là một trò chơi bạn không thể nào bỏ qua. Nơi đây tập hợp rất nhiều những nhân vật trong lịch sử của các thời đại. Bắt đầu dựng xây lên một vương quốc của chính bạn theo những thành tựu của các vĩ nhân. Một trò chơi mang tính phát triển vô cùng lôi cuốn mới lối chơi dễ dàng. Đưa ra các lựa chọn chiến lược phù hợp để dựng xây một nền móng vững chắc. Thử thách tính kiên trì của bạn với những tình thế khó khăn. Học cách dựng xây cho mình một mô hình quy mô lớn và quản lý nó hiệu quả. Làm cho nó phát triển hơn theo thời gian về sau.

Through the Ages mod download

Tải Through the Ages mod – Xây dựng đế chế của riêng bạn

Bạn có tiền đồ và điều kiện để xây dựng cho mình một đế chế, đừng bỏ phí nó. Hãy làm cho nó thật phát triển và thịnh vượng lên nhờ vào thành tựu kĩ thuật. Bắt đầu xây dựng các công trình như nhà ở và doanh trại quân đội. Huấn luyện những đội quân mạnh mẽ để có thể đủ điều kiện chiến đấu. Khi thu thập đủ số tài nguyên bạn có thể lên đời cao hơn. Những thành tựu kĩ thuật của mỗi đời sẽ khác nhau và bạn cần kiếm đủ cho mình số nguyên liệu để sở hữu chúng. Xây dựng đất nước thật vững chắc để chống lại kẻ thù xâm lược. Tiêu diệt những quốc gia khác để kiếm thêm cho mình nhiều nguồn lợi và loại bỏ họ. Quốc gia của bạn sẽ do chính tay bạn xây dựng.

Through the Ages mod free

Tiến đến các kỉ nguyên lớn

Bạn đầu bạn sẽ chỉ ở tại thời trước công nguyên với những thứ vô cùng lạc hậu. Nhưng dần dần bạn sẽ phát triển hơn qua các cột mốc và thời kì. Phát triển từ thời nô lệ cho tới thời có phương tiện đi lại đông đúc. bạn cần phải biết tính toán và mua những thiết bị hiện đại hơn khi lên đời. Các thiết bị phù hợp với thời điểm sẽ kiếm cho bạn những người liệu cần thiết và đủ số lượng. Trải qua những thời điểm lịch sử như trung cổ, phục hưng hay hiện đại. Càng ngày bạn càng có thể tiến đến đỉnh cao của xã hội của loài người hơn. Thực hiện chế tạo những tàu vũ trụ để giúp con người bay vào không gian bao la, xây những công trình hiện đại và nổi tiếng.

Through the Ages mod apk free

Cạnh tranh các nước láng giềng

Các nước láng giềng chính là trở ngại lớn nhất của bạn và đe dọa đến nước bạn. Bằng cách phát triển hơn họ bạn sẽ có thể đánh thắng họ. Chạy đua công nghệ vũ trang hiện đại, xây dựng các công trình tiên tiến. Huấn luyện quân đội của bạn và thêm vào các khí tài chiến tranh mạnh mẽ nhất. Tạo nên một quốc gia luôn phát triển bậc nhất và không thể bị đánh bại. Chinh phục và càn quét các nước láng giềng để họ phải nể sợ bạn. Chống lại các cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào quốc gia và gây thiệt hại đến lợi ích. Nghiền nát họ bằng công nghệ hiện đại của bạn và không cho họ cơ hội phát triển mạnh hơn. Đây chính là chân lý để quốc gia của bạn có thể trụ vững.

Through the Ages mod apk

Mời bạn bè chơi

Bạn bè chính là những người luôn hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Hãy gọi ngay họ vào và chơi cùng với bạn để bắt đầu kết hợp lại thành các liên minh. Một liên minh càng đông và càng mạnh thì sẽ hỗ trợ nhau tốt hơn. Bảo vệ nhau khỏi các quốc gia xâm lược và hỗ trợ lương thực cho nhau. Sức mạnh kết hợp chính là thứ thổi bay hết những kẻ địch mạnh nhưng đơn độc. Họ có thể động đến bạn nhưng không thể động được vào một liên minh lớn. Đây là cơ hội để có thể bành trướng và mở rộng lãnh thổ của đất nước mình. Cùng nhau trang bị các thiết bị hiện đại cho quân đội và mang đi chiến đấu. Một quân đội đông đảo liên minh với nhau sẽ khiến kẻ địch khiếp sợ.

Through the Ages mod android

Khám phá trình độ của máy

Bạn có thể coi thường sức mạnh của máy trong những game khác nhưng không phải với Through the Ages. Máy trong đây sẽ có các cấp độ từ dễ đến khó cho bạn chọn lựa. Nó sẽ chiến đấu thông minh không khác gì con người tùy và bạn chọn. Đánh thắng máy giúp bạn luyện tập các kĩ năng cần thiết. Tìm hiểu một chiến thuật thật đặc biệt để có thể chiến thắng đối thủ nhanh nhất. Các trình độ kĩ năng của máy sẽ cho biết bạn đang ở mức nào. Từ đó phấn đấu nhiều hơn để có thể thông thạo các chiến lược và các kế hoạch thật tỉ mỉ. Tải Through the Ages mod đưa đế chế của mình lên tầm cao mới. Nâng cấp các trang thiết bị và vũ khí hiện đại nhất.