Link Drive tải Camtasia quay video màn hình mới nhất hôm nay

Camtasia 9 sử dụng để làm cho gì, nó có áp dụng như thế nào trong thực tế. Tại sao Camtasia Studio lại lừng danh và được phổ biến người tin tiêu dùng đến vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cùng Anh chị em đi tìm hiểu phần đông những khó khăn xoay loanh quanh phần mềm quay màn hình này. Nói tới Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay tới 1 phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tiễn Camtasia 9 khiến cho được phổ quát hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là 1 áp dụng quay màn hình máy tính được tăng trưởng bởi TechSmith. Chúng bao gồm hai phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac dùng trên hệ quản lý window và MacOs. Camtasia được dùng với mục đích chính là ghi lại các thao tác khách hàng trên màn hình máy tính. Song song Camtasia còn cho phép người mua sử dụng và chỉnh sửa những video thuần tuý.

ứng dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể tiện dụng chụp màn hình, quay video và chia sẻ nó lên mạng thị trấn hội. Camtasia được ưa chuộng bởi tính cởi mở của nó đồng thời nhu cầu thực tại của áp dụng này là khôn cùng to.

Những tính năng căn bản của Camtasia là gì

tương tự chúng ta đều biết Camtasia và Snagit dùng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng các tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã chia sẻ ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và những thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video chỉ dẫn một bí quyết chóng vánh. Với phổ quát khả năng được nâng cấp Camtasia cung ứng những tính năng như: Ghi hình phần nhiều màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là 1 phần mềm tạo và chỉnh sửa video; vì thế Camtasia mang cho phép bạn thêm bới những hình ảnh, video, âm thanh trong khoảng máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc trưng là Camtasia cho phép bạn thêm cả các bức hình và video chất lượng cao lên đến 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, vị trí, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Ứng dụng soạn thảo video

Gọi Camtasia là ứng dụng soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo các video hướng dẫn và san sớt. Camtasia cho phép bạn dễ dàng thêm những dụng cụ hỗ trợ chú thích nội dung vào video của mình. Những cộng cụ thú vị có thể kể tới như: Thêm chú thích; Thêm tượng trưng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm các khuông hình; zoom vào 1 khu vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để tương trợ quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Nếu như bạn muốn chỉnh sửa mọi dòng video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép ghi âm chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là ứng dụng quay màn hình, nó có khả năng ghi âm một cách thức tuyệt vời. Cùng lúc sau lúc bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm thu thanh thêm các đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong công đoạn chỉnh sửa. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia cung ứng cho bạn đầy đủ hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Những hiệu ứng di chuyển đẹp mắt đặc trưng là với văn bản. Chẳng hề quá vất vả để key như Premere, Camtasia đơn thuần chỉ là chọn hiệu ứng và áp dụng vào video mà thôi.

Định dạng và san sẻ.

Camtasia cho phép bạn xuất ra thiếu gì những định dạng video khác nhau. Song song chất lượng của video cũng có thể đổi thay theo mong muốn của các bạn. Việc này là cực kì hữu ích trong khi mục đích dùng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể san sớt video lên mạng phố hội 1 phương pháp thuận lợi. Hiện tại chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa cộng Các bạn dánh giá về Camtasia là gì? Ứng dụng của Camtasia trong thực tế như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là một phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Phần mềm giúp Anh chị em tạo ra các đoạn video mượt mà và thuận tiện san sẻ lên mạng phường hội. Mong rằng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp được bạn trong quá trình phân tích và học tập của mình.