Cách Nạp Tiền Fo3M, Fo3 Viet Nam, Cách Nạp Thẻ Fifa Online 3M An Toàn

Xem ngay hướng dẫn cách nạp sò, nạp thẻ fifa online 3 và chuyển Sò sang Cash trong FIFA ONLINE 3, 40 Sò được bao nhiêu Cash? 

*

Fifa Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến hàng đầu thế giới và là một trong những game online 2014 được đánh giá yêu thích nhất. Một trong những điều mà nhiều HLV Fifa Online 3 quan tâm chính là cách nạp Sò và chuyển Sò sang Cash. Cash trong Fifa online 3 để làm gì? Cùng xem ngay chi tiết dưới đây.

Đang xem: Nạp tiền fo3m

Tổng quan đơn vị tiền tệ trong FO3 và FO3M
EP: là đơn vì tiền chính trong FIFA ONLINE 3.
MP: là đơn vị tiền Shop Hỗ Trợ.
FC: Đơn vị tiền tệ trong FO3M(Thông qua nạp thẻ).
Cash:  Đơn vị tiền tệ trong FO3(Thông qua nạp thẻ).

HƯỚNG DẪN NẠP SÒ VÀO TÀI KHOẢN

Truy cập website http://napthe.vn các bạn sẽ thấy giao diện hình như sau:

Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu, chúng ta sẽ chuyển đến trang nạp Sò:

Chọn hình thức nạp Sò bằng cách nạp thẻ. Hãy lựa chọn loại thẻ phù hợp bạn muốn sử dụng, ví dụ nếu bạn đang có trong tay thẻ Garena hãy nhấp vào biểu tượng thẻ Garena:

Sau khi lựa chọn loại thẻ nạp, bạn hãy điền thông tin về Mã nạp thẻ và hoặc số serie (nếu hệ thống yêu cầu).

*

Tiếp tục “Nạp thẻ”. Khi bạn nạp thẻ thành công, bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng. Ví dụ: Nạp thẻ giá trị 100.000 VNĐ bạn sẽ nhận được 200 Sò.

Hoặc bạn có thể mua trực tiếp thẻ Sò (nạp Sò) nhanh chóng, tiện lợi hưởng chiết khấu ưu đãi 5% trên VTC365.

HƯỚNG DẪN CHUYỂN SÒ SANG CASH TRONG FIFA ONLINE 3

Để quy đổi Sò sang Cash, hãy truy cập vào trang web: http://fo3shop.garena.vn/ hoặc nhấn vào nút “Nạp thẻ” trên Garena Plus.

Đăng nhập bằng thông tin tài khoản và mật khẩu. Sau khi đăng nhập bạn có thể kiểm tra lượng Sò có trong tài khoản sau khi nạp thẻ và dùng để quy đổi Sò sang Cash.

Thực hiện quá trình quy đổi Sò sang Cash như sau:

LƯU Ý KHI NẠP SÒ VÀ ĐỔI SÒ SANG CASH TRONG FIFA ONLINE 3

Tài khoản Garena đăng nhập để nạp Sò và tài khoản FIFA Online 3 phải cùng chung 1 tài khoản. Nếu dùng hai tài khoản khác nhau thì sẽ không thể quy đổi sò sang Cash.Khi nạp thẻ, các bạn cần phải có cả mã thẻ và số seri.Có thể dùng nhiều loại thẻ: thẻ Garena, nạp qua TopPay, nạp qua Ví điện tử VTC Pay, thẻ ATM ngân hàng có đăng ký Internet Banking và các thẻ quốc tế: VISA, Master Card, JCB. (Lưu ý: hiện nay hình thức nạp game bằng thẻ điện thoại đã chính thức dừng hỗ trợ, bạn có thể lựa chọn các cách nạp thẻ game khác).

Trên đây là chi tiết cách nạp Sò và chuyển Sò sang Cash trong FIFA ONLINE 3, chúc các HLV nạp Sò và quy đổi sò thành công!