Review Link Tải Dead Cells MOD APK 1.70.9 (Vô hạn tiền)

Chia sẻ Link Tải Dead Cells MOD APK 1.70.9 (Vô hạn tiền) là chủ đề trong bài viết hiện tại của Tên game hay Hakitoithuong. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Dead Cells là tựa game hành động đa dạng kỹ năng rất cuốn hút phát hành bởi Playdigious. Điểm thú vị nhất của trò chơi nằm ở câu chuyện của nhân vật chính. Bạn không thể nào biết nhân vật thực sự là chiến binh được hồi sinh bởi kí sinh trùng. Tuy vậy đó không phải vấn đề với Dead Cells, không có hạn chế nào về kỹ năng tấn công ở đây. Người chơi sẽ khám phá tầng hầm dưới lòng đất đồng thời tiêu diệt kẻ địch. Tất cả các tùy chọn về thao tác đều được sắp xếp ở hai bên màn hình rất tiện cho việc điều khiển. Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại xuyên suốt quá trình là điểm nổi bật ở đây. Chắc chắn bạn không thể nào từ chối một khi đã vào game.

Về phong cách chiến đấu sẽ khiến bạn liên tưởng tới các chiêu thức võ công của bộ phim cổ trang của Trung Quốc. Tuy nhiên đối với những kẻ địch bạn gặp thì chúng lại có vũ khí lợi hại hơn. Đó là điểm khó khăn hay thử thách ? Tùy theo cách bạn nghĩ, với mình thì cả hai đều đúng. Với việc hỗ trợ trên Android, iOS là một tin mừng đối với những ai là người hâm mộ của tựa game. Hàng loạt con quái vật cứng đầu đang chờ đợi bạn đến khiêu chiến. Hãy tạo ra pha đột kích bất ngờ và làm cho chúng không kịp trở tay.

Dead Cells mod

Thông tin MOD Dead Cells?

  • Tiền tăng khi chi tiêu.

Bạn cần kiếm đủ số tiền muốn mua một vật phẩm bất kì. Hãy chọn vật phẩm có giá tiền thấp nhất, sau khi mua số tiền của bạn sẽ tăng lên thay vì giảm đi. Càng mua nhiều vật phẩm, người chơi càng có nhiều tiền.

Download Dead Cells MOD – Tấn công bùng nổ với nhiều tùy chọn

Có tới 4 tùy chọn vũ khí khác nhau khi chơi nhưng đó là khi bạn đã nâng cấp vật phẩm thành công. Mở đầu game bạn sẽ làm quen với thanh kiếm và thao tác di chuyển như trong phim kiếm hiệp. Nhưng bạn cũng đừng lo khi sử dụng Dead Cells MOD, người chơi có thể làm bất cứ thứ gì với số tiền lớn có sẵn. Việc đánh bại kẻ địch trong những màn chơi không còn quá tầm tay với người chơi nữa.

Di chuyển đa dạng

Có nhiều cách di chuyển giữa các vị trí trong Dead Cells, ví dụ như qua dây xích, nhảy, phá vỡ hàng rào bằng kiếm… Thay đổi cách di chuyển liên tục làm cho người chơi không bao giờ bị nhàm chán. Thêm nữa phong cách hơi nhanh sẽ làm cho nhân vật trở nên khó đoán hơn đối với đối phương. Đôi khi bạn làm kẻ địch mất mạng mà không kịp trở tay.

Thay đổi 4 vũ khí khác nhau

Nếu ở các tựa game hành động chỉ cho bạn chọn vũ khí cùng loại thì Dead Cells người chơi có thể thêm vũ khí mình muốn dễ dàng. Ví dụ đao kiếm hay cung tên, loại tấn công từ xa hay gần. Việc lựa chọn vũ khí cũng khá quan trọng, nếu chọn phù hợp với những đối thủ người chơi sắp gặp tỉ lệ chiến thắng sẽ cao hơn.

Hình ảnh huyền bí

Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy Dead Cells thường sử dụng tông màu nền đỏ đen tạo ra khung cảnh huyền bí lạ mắt. Nếu nhập vai tập trung cảm giác nguy hiểm xung quanh sẽ bủa vây bạn. Còn khi bạn lao đi chiến đấu điên cuồng thì chắc hẳn nó sẽ biến mất. Dù thế nào thì hãy giữ tinh thần của một chiến binh, thay vì lo sợ hãy hết mình trong mỗi cuộc đối đầu.

Cách bật/tắt tính năng MOD trên Dead Cells

  • Bật MOD: Chọn Play > Continue.
  • Tắt MOD: Chọn Play > Restart.

Dead Cells mod apk

Dead Cells chinh phục mọi người chơi khó tính với những thứ hiện tại đang có. Chỉ cần mở game và chơi thử vài giây thôi bạn sẽ thấy thích ngay. Một điều khó diễn tả nhưng đó là những gì mình cảm thấy thực tế. Download Dead Cells MOD APK xây dựng nhân vật mạnh mẽ, sử dụng kho vũ khí đa dạng chống lại kẻ địch bạn nhé.

Video trải nghiệm Dead Cells MOD trên Android