Siêu ưu đãi Awin – Nhận thưởng thả ga, tươi không cần phải tưới

Awin hiện đang là cổng game sở hữu lượng người chơi đông nhất nhì trong cùng thời điểm không chỉ bởi độ uy tín, danh tiếng, số lượng trò chơi phong phú mà còn bởi những khuyến mãi cực sốc đi kèm.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Awin nhanh chóng nhất cho người mới

Khuyến mãi tại cổng game Awin là gì? Nhận có dễ hay không?

Khuyến mãi của cổng game này nhằm mục đích là những món quà mà bạn sẽ nhận được khi chính thức trở thành thành viên tại đây nên những người mới tham gia cá cược trực tuyến tại đây sẽ luôn nhận được những ưu đãi. kinh khủng.

Để nhận được những phần quà hấp dẫn từ các sự kiện khuyến mãi, người đặt cược phải đáp ứng các điều kiện bắt buộc sau do cổng game đưa ra như:

  • Bằng cách gửi và rút tiền Awin về tài khoản lần đầu tiên, bạn sẽ có thể tham gia các sự kiện, số tiền gửi không giới hạn giá trị tiền gửi.
  • Ưu đãi sẽ được nhận ngay sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản thành công, chậm nhất trong vòng 24h. Nếu bạn không nhận được, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giúp đỡ.

  • Tôn trọng các quy tắc nhà trong thời gian khuyến mãi. Ví dụ: tham gia đủ số vòng cược tối thiểu để nhận được tiền thưởng.
  • Mỗi tài khoản thông thường chỉ được nhận khuyến mãi 1 lần trong ngày. Đọc kỹ thông tin để tránh mất một số tiền không đáng có vào lần khuyến mãi thứ hai.
  • Bạn cần kết nối với tài khoản ngân hàng chính để thực hiện các giao dịch nạp và rút tiền thuận tiện nhất. Đồng thời, bạn có thể nhận tiền thưởng vào tài khoản mà không mất quá nhiều thời gian.

Tổng hợp các sự kiện khuyến mãi có 1 – 0 – 2 tại cổng game Awin

Dưới đây là tổng hợp các sự kiện khuyến mãi độc đáo của cổng game uy tín nhiều người chơi này.

Đá gà thắng liên hoàn nhận ngay điểm hoạt động

Kể từ bây giờ, ngay khi bạn đặt cược Đá gà tại cổng game này, bạn chỉ cần thắng 7 ván liên tiếp là đủ điều kiện đăng ký nhận thưởng.

Ví dụ tài khoản cược 300 điểm, thắng 7 ván liên tiếp sẽ nhận được phần thưởng là 388 điểm.

Baccarat thắng liên hoàn nhận ngay 100 điểm ưu đãi

Tương tự như Chọi gà, khi chơi Baccarat tại cổng game số 1 hiện nay này, bạn sẽ ngay lập tức nhận được số tiền thưởng lên đến 388 điểm, với số vòng cược yêu cầu tối thiểu là 5 vòng và số lần thắng liên tiếp là 7x.

Nhiệm vụ Marketing thưởng nóng 88.000 VNĐ vàng

Các nhiệm vụ siêu hấp dẫn đang chờ bạn tham gia, chỉ cần hoàn thành mục tiêu bất kỳ 5 lần/tuần bạn sẽ nhận được vé tham gia các hoạt động marketing, với số điểm thưởng hàng tuần là 88 điểm.

Khiếu nại người chơi sai quy định là có quà

Bảo vệ quyền lợi tối đa cho người chơi khi chỉ cần phát hiện nhân viên phục vụ khách hàng hoặc người chơi có hành vi trái quy định, nếu xác thực thành công sẽ được thưởng ngay số tiền nóng lên đến 88.000. đồng.

Các quy tắc để nhận thưởng tại sự kiện khuyến mãi Awin là gì?

Nhằm đảm bảo các sự kiện khuyến mãi diễn ra công bằng và công bằng, cổng game này hiện đã đưa ra những quy định cơ bản mà các thành viên phải tuân thủ để nhận thưởng như sau:

  • Mỗi khuyến mãi với một từ duy nhất rõ ràng chỉ được chơi một lần, đăng ký tài khoản khác với cùng một IP không được chấp nhận.
  • Chỉ áp dụng cho thành viên đăng ký với thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ nhất.
  • cổng game này có quyền hạn chế và hủy bỏ sự tham gia của bất kỳ thành viên nào vi phạm các quy tắc thưởng.

Kết luận

Chắc chắn dù là thành viên lâu năm bạn cũng sẽ bất ngờ trước vô số khuyến mãi mới vừa được tung ra. Còn đối với người mới, hãy nhanh tay đăng ký để nhận những giải thưởng hấp dẫn tại Awin!