Cập nhật link tải Autocad 2010 Full Crack mới nhất hiện nay

Nhận xét về link Tải Autocad 2010 Full Crack mới nhất và hướng dẫn cài đặt là conpect trong content bây giờ của Kí tự đặc biệt Hakitoithuong.vn. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Nếu bạn đang cần tìm Autocad 2010 bản chuẩn với đầy đủ tính năng? Bạn gặp khó khăn khi kích hoạt bản quyền cho phần mềm AutoCAD 2010?

Thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn link tải Autocad 2010 full, kèm hướng dẫn cài đặt và Crack Autocad 2010. Tùy theo cấu hình hay hệ điều hành trên máy tính mà bạn có thể lựa chọn phiên bản Autocad 2010 32bit hay Autocad 2010 64bit.

autocad-2010

Các tính năng của phần mềm Autocad 2010 bản Full

Với phần mềm AutoCAD 2010, các nhà thiết kế có thể giải quyết các vấn đề thách thức nhất của họ một cách dễ dàng. Các thiết kế hiện có thể tồn tại ở hầu hết mọi hình dạng có thể tưởng tượng được, nhờ các công cụ thiết kế dạng tự do.

Nhiều tính năng quan trọng đã được tự động hóa, giúp công việc của người dùng hiệu quả hơn và việc chuyển sang thiết kế 3D thậm chí còn mượt mà hơn.

Chia sẻ và làm việc trên các dự án với các đồng nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn, nhờ có nhiều nâng cấp cho khả năng PDF của chúng tôi và bổ sung in 3D đáng kinh ngạc.

Với những điều này và vô số các khả năng mới mà khách hàng đã yêu cầu, AutoCAD 2010 lấy gần như mọi ý tưởng và biến nó thành hiện thực nhanh hơn bao giờ hết.

Download Autocad 2010 full Crack

Bản 32bit: Link Drive

Bản 64bit: Link Drive

Cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows XP SP2, Windows Vista SP1, Windows 7/8/10 (32bit hoặc 64bit)
  • CPU:  Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, tối thiểu 3.0 GHz với công nghệ SSE2
  • RAM: tối thiểu 2GB
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu 1GB với bản 32bit và 1,5GB với bản 64bit.
  • Màn hình: độ phân giải tối thiểu 1024×768

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file cài đặt về máy. Sau đó ngắt kết nối Internet, tắt các phần mềm Antivirus và Windows Defender rồi tiến hành giải nén file vừa download về.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click đúp file Setup để tiến hành cài đặt. Khi cửa sổ cài đặt xuất hiện, bạn click vào Install Products

Bước 3: Click vào Next để tiếp tục.

Bước 4: Chọn Country of Region là Việt Nam, tích vào I accept sau đó click vào Next

Bước 5: Điền Serial NumberProduct Key và các thông tin như hình bên dưới, sau đó click vào Next 

Bước 6: Click vào Install để bắt đầu cài đặt

Bước 7: Sau khi phần mềm cài đặt xong, bạn click vào Shotcut của phần mềm ở Desktop, một hộp thoại hiện ra, bạn tich vào Architecture, sau đó click vào Next

Bước 8: Tiếp tục click vào Next

Bước 9: Click vào Start AutoCAD 2010 để chạy phần mềm

Cách Crack Auto CAD 2010

Bước 1: Khi giao diện CAD 2010hiện lên như hình bên dưới, bạn hãy Click vào Activate để mở khóa bản quyền

Bước 2: Vào thư mục giải nén ban đầu, truy cập vào thư mục Active, sau đó click chuột phải vào file xf-a2010-64bits và chọn Run as Administrantor để chạy công cụ crack

Bước 3: Copy dòng code tại Request code ở giao diện phần mềm AutoCad 2010 và pase vào Request ở phần mềm Active sau đó click vào Generate, code Activation sẽ hiện ra. Bạn click tiếp vào Mem Patch sau đó copy toàn bộ code Activation và paste vào giao diện phần mềm AutoCad 2010 như hình bên dưới.

Sau đó, click và Next và Finish để kết thúc.

Như vậy là đã Crack xong, bạn có thể mở AutoCAD 2010 lên và sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm này.

Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới nhé.