Tìm hiểu Tải Game Plants vs Zombies PC Full Crack mới nhất

Tổng hợp Link Tải Game Plants vs Zombies 2 và 3 PC Full Crack update mới nhất là conpect trong nội dung hôm nay của Tên game hay Hakitoithuong.vn. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Như các bạn đều biết thì các loại Thực vật là những sinh vật sống thuộc vương quốc Plantae. Là nhân vật chính của của Plants vs. Zombies 2 và là người bảo vệ chính của người chơi trước những kẻ tấn công bất tử.

Có tổng cộng 138 nhà máy, 45 trong số đó là các nhà máy cao cấp và trong số các nhà máy cao cấp, 31 trong số đó có giá tiền thật, 14 trong số đó có đá quý và 12 có sẵn trong một thời gian giới hạn. Trong số các nhà máy còn lại, 10 có thể được mở khóa bằng các gói hạt giống, 13 có thể được mở khóa bằng bạc hà và một trong số chúng chỉ có sẵn thông qua Zen Garden.

plants-vs-zombies

Tổng qua về game Plants vs Zombies (Hoa Quả Nổi Giận)

Có nhiều loại thực vật khác nhau, mỗi loại có khả năng và thuộc tính đặc biệt khác nhau. Vào ban đêm, mặt trời không từ trên trời rơi xuống, vì vậy nấm thường được sử dụng vì chi phí mặt trời thấp.

Ở cấp độ Hồ bơi, cây phải là Thủy sinh hoặc được trồng trên Lily Pad để ở trong nước. Cấp độ sương mù là sự pha trộn giữa cấp độ ban đêm và hồ bơi nhưng cũng có sương mù ở cấp độ, có thể được loại bỏ tạm thời bằng Blover hoặc loại bỏ bằng Plantern hoặc Torchwood cho đến khi hết cấp độ hoặc bất cứ khi nào nhà máy được gỡ bỏ bằng xẻnghoặc bị ăn / phá hủy bởi zombie.

Trên Mái nhà , cây yêu cầu phải trồng chậu hoa trước khi trồng cây thật. Ngoài ra, mái nhà bị nghiêng để làm cho các cấp độ khó hơn bằng cách làm cho hầu hết các viên đạn bắn vào phần nghiêng của mái nhà thay vì zombie , vì vậy các nhà máy bắn đá được sử dụng. Một thiết lập Mái nhà đêm tồn tại, đó là nơi người chơi chiến đấu với Tiến sĩ Zomboss .

Để chống lại zombie trong game Plants vs Zombies, một số đạn được bắn từ các nhà máy. Ví dụ, đậu Hà Lan được bắn từ các nhà máy sản xuất vỏ cây , chẳng hạn như Peashooters , Snow Peas và Threepuster. Gai được bắn từ Cattails và Cacti . Các bào tử được bắn ra từ Puff- shroom , Scaredy-shroom và Sea-shroom.

Khói được bắn ra từ Fume-shroom và Gloom-shroom. Cây bắn thùy trong Plants vs Zombies mỗi loại lửa riêng của họ phóng như bắp cải hoặc dưa. Các ngôi sao bị sa thải khỏi Starfruits. Những cây bị bắn thùy như Cabbage-pults , Kernel-pults , Melon-pults và Winter Melon cũng có thể bắn lên khiên và đánh Snorkel Zombies khi chúng ở dưới nước, mặc dù chúng không thể bắn Balloon Zombies , mặc dù thực tế là chúng bắn lên cao và lõi ngô được phóng từ Cob Cannons .

Lưu ý: Bảng dưới đây là về thiệt hại của các viên đạn. Các con số là lượng đậu tương đương với sát thương của đạn, và một Zombie bình thường phải mất mười hạt đậu để giết.

Các loại cây thực vật trong game

Thời gian nạp lại:

  • Nhanh – 7,5 giây
  • Chậm – 30 giây
  • Rất chậm – 50 giây

Ghi chú:

  • VM là viết tắt của Chế độ Versus .
  • CTNH là viết tắt của Vũ khí hạng nặng .

Tải Game Plant and Zombies 3 đầy đủ các phiên bản

Link Tải Plant and Zombies 3

PLANT AND ZOMBIE 3

Link Tải Plant and Zombies 2

PLANT AND ZOMBIE 2